BĐS cuối năm nóng với dự án Vinhomes Sky Lake

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản bước vào cuộc đua nước rút, cũng chính là thời điểm vàng để các dự án lần lượt bung hàng, thiết lập làn đua cho những “tay chơi” mới. Trong số đó, dự án Vinhomes Sky Lake được kì vọng sẽ đem đến nhiều điều mới lạ.

Sống sang tại dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng

hình ảnh minh họa

Nóng cuộc đua thị phần những tháng cuối năm

Theo báo cáo của một số chuyên gia, thị trường bất động sản những tháng cuối năm có nhiều dấu hiệu khởi sắc với sự kiện hàng loạt dự án bung hàng. Khu vực phía tây thành phố Hà Nội được đánh giá là điểm nóng, cũng đồng thời là đòn bảy cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bởi đây là khu vực mới phát triển, có hệ thống cơ sỏ hạ tầng hiện đại và đồng bộ, đặc biệt là về mạng lưới đường giao thông vô cùng thuận tiện. Người có nhu cầu mua nhà ở sẽ lựa chọn khu vực này vì hạ tầng đầy đủ phục vụ tốt cho họ ở, sinh hoạt, học tập và làm việc. Còn với nhà đầu tư, thì đây vẫn là nơi đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời tốt.

Chính vì thế, trong nhiều năm nay, phía tây Hà Nội liên tục tiếp nhận sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn ồ ạt đổ về xây dựng như Vingroup, FLC, Bitexco…. Kết quả khảo sát cho thấy, thời gian tới, khu vực phía Tây sẽ chiếm trên 70% nguồn cung căn hộ của cả thị trường và giá có thể tăng lên khoảng 7%. Mặc dù nguồn cung thực tế còn khá lớn, nhiều nguồn cung mới xuất hiện nhưng nhu cầu ở nhà ở tại Hà Nội vẫn rất lớn, nên giao dịch tại các dự án có sản phẩm tốt ở khu vực này sẽ vẫn tăng trưởng mạnh, đặc biệt là phân khúc nhà ở cao cấp.

Dự án Vinhomes Sky Lake sắp “tạo bão”

Càng tiến tới giai đoạn cuối năm, các ông lớn lại càng cạnh tranh khốc liệt, hàng loạt dự án đổ bộ thị trường. Đáng phải nhắc đến đó chính là sự xuất hiện của không ít các dự án dưới tay tập đoàn Vingroup như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, D’Capitale Trần Duy Hưng…đều đã được mở bán và có sức mua khá tốt. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nhiều nhà đầu tư còn mong đợi gã khổng lồ tiếp tục màn chào hàng của mình với dự án chung cư Vinhomes Sky Lake. 

Dự án Vinhomes Sky Lake tọa lạc trên đường Phạm Hùng, nằm trong khu vực phía Tây thành phố. Nằm trong chuỗi dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, dự án Vinhomes Sky Lake nhận được nhiều kì vọng của đông đảo khách hàng. Nằm trên trục đường vàng có vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông thành phố, dự án này sở hữu kết nối vùng hoàn hảo, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí lớn mà không cần mất quá nhiều thời gian. Điểm đặc biệt gây nên ấn tượng mạnh mẽ của dự án đó chính là hồ điều hòa nằm kế bên khiến bất cứ ai cũng khao khát được tận hưởng và trải nghiệm tại một nơi tràn ngập không gian xanh mát giữa lòng thành phố chật chội như vậy. Hơn thế nữa, thiết kế dự án Vinhomes Sky Lake luôn tuân thủ theo “nguyên tắc Vinhomes”, đó là sự sang trọng, quyến rũ và tinh tế, toát lên sự đẳng cấp của gia chủ.

Mặc dù chưa được mở bán nhưng đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Sky Lake đã gần như chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng. Trong dịp mở bán sắp tới, dự án này chắc chắn sẽ tạo thành tâm bão ngay giữa lúc thị trường đang nóng nhất dịp cuối năm.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85