Chung cư Vinhomes Sky Lake hợp thời hợp mốt?

Xuất hiện ngay trong lúc thị trường bất động sản đang khởi sắc, phân khúc căn hộ cao cấp đang khát nguồn cung đảm bảo chất lượng, Vinhomes Sky Lake được cho là dự án “hợp thời hợp mốt” được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Chung cư Vinhomes Sky Lake hợp thời hợp mốt?

Chung cư Vinhomes Sky Lake – thiên thời địa lợi

Trong nhiều năm trở lại đây, tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng nỗ lực thực hiện khát vọng phủ sóng dự án xanh của mình. Ở khu vực phía Tây thành phố, với sự xuất hiện lần lượt của các dự án như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia… sự ra đời của chung cư Vinhomes Sky Lake được ví như một mắt xích quan trọng nối liền mạng lưới khu đô thị mang thương hiệu cao cấp Vinhomes.

Như vậy, chung cu Vinhomes Sky Lake ra đời đúng thời điểm này được cho là bước đi khôn ngoan của chủ đầu tư Vingroup nhằm củng cố vị thế của mình.

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trên trục đường giao thông huyết mạch bậc nhất thành phố Hà Nội đã tạo nên một tâm chấn không nhỏ đối với thị trường bất động sản khu vực này nói riêng và tại Hà Nội nói chung, nhất là khi cơn sốt đất đã và đang lên tới đỉnh điểm khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp.

Chung cư Vinhomes Sky Lake có đáp ứng được kì vọng?

Theo thống kê gần đây của công ty CRBE Việt Nam, công suất phòng/căn hộ cho thuê tại Hà Nội đang có chiều hướng gia tăng tích cực do cú hích hội nhập nền kinh tế thế giới. Theo đó, hàng trăm các công ty nước ngoài đổ về Việt Nam cùng với các nhà đại diện, nhà đầu tư,…đẩy nhu cầu cho thuê căn hộ và văn phòng lên cao.

Chung cư Vinhomes Sky Lake là dự án tọa lạc trên trục đường Phạm Hùng vừa là tuyến giao thông trọng yếu, vừa là nằm trong khu vực tập trung nhiều công ty, văn phòng nước ngoài nhất. Chính vì vậy, các chuyên gia nhận định dự án này trong tương lai sẽ đáp ứng được nguồn cầu cho thuê tại đây và hơn hết, dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu tối đa và khắt khe nhất của khách nước ngoài.

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, dự án mang một màu sắc riêng biệt với các dự án khác trên thị trường, trước nhất là thiết kế Vinhomes Sky Lake, hướng đến xây dựng dự án xanh, đem lại không gian sống đẳng cấp cho con người. Dự đoán, Vinhomes Sky Lake sẽ là kết quả kết tinh của các dự án đi trước, hứa hẹn sẽ có nhều bước đột phá mới mẻ và đọc đáo.

 

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0965 85 56 85