Chung cư Vinhomes Skylake lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ

Sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng ngay trong khu trung tâm sầm uất và náo nhiệt nhất đường Phạm Hùng, Vinhomes Skylake đã tạo được sức hút cực lớn với phân khúc khách hàng và gia đình trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều ngay những lý do khiến chung cư Vinhomes Skylake trở thành lựa chọn hàng đầu vào thời điểm hiện tại.

Vị trí vàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vị trí vàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vị trí đắc địa thuận tiện của Vinhomes Skylake

Nằm trên mặt đường Phạm Hùng, một trong những trục đường chính dẫn về nhiều khu trung tâm hành chính văn hóa kinh tế lớn của thủ đô, cũng như là một trong những trục đường quy tụ nhiều dự án bất động sản lớn, nhiều tòa nhà văn phòng, chính phủ…chung cư Vinhomes Skylake sở hữu quỹ đất lớn hiếm hoi trong bối cảnh hiện tại. Ngoài ra, dự án còn được thụ hưởng lợi ích từ việc nằm ngay liền kề dự án công viên hồ điều hòa Cầu Giấy đang được triển khai.

Từ Vinhomes Skylake, khách hàng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt cụm công trình văn hóa, thể thao, giáo dục, y tế giải trí trong khu vực như Sân vận động Mỹ Đình, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, nhiều trường công lập, bệnh viện 189, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Thể thao, đại siêu thị BigC, VinCom Nguyễn Chí Thanh, Lotte…Với nhiều khách hàng hiện là nhân viên văn phòng tại các khu Keangnam, Trần Thái Tông, Duy Tân, sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Skylake sẽ giúp cho việc di chuyển, đi lại trở nên thuận tiện trong bối cảnh vấn đề giao thông đô thị ngày càng nhức nhối hiện nay.

Thiết kế xanh hiện đại

Sống trong môi trường trong xanh, thân thiện với môi trường là mong muốn của mọi cá nhân và gia đình. Tuy n hiên, do vấn đề hạn chế về quỹ đất xây dựng mà rất ít dự án có thể triển khai theo mô hình đô thị xanh hay đô thị sinh thái. Hầu hết các dự án trong phân khúc này đều được xây tại khu ngoại ô. Chính vì vậy mà mặc dù muốn mua nhà ở có không gian xanh, nhiều gia đình vẫn phải lựa chọn các căn hộ chung cư ngay trong phố để tiện việc học tập và làm việc của cả gia đình. Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề trên và mang tới một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là gia đình trẻ, những người làm việc tại trung tâm Hà Nội.

Vinhomes Skylake lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ

Vinhomes Skylake lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn khác của Vinhomes Skylake chính là tiện ích nội khu đa dạng và hoàn thiện với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống trẻ hiện nay, từ giáo dục, y tế tới thương mại, mua sắm, giải trí…Cư dân có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cần thiết cho nhu cầu sống ngay tại trung tâm thương mại cũng như hệ thống siêu thị VinMart. Các tiện ích như gym, spa, bể bơi, cafe, bar…cũng là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc vất vả.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85