Điểm nhấn độc đáo của chung cư Vinhomes Sky Lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake là một trong những dự án bất động sản cao ấp được Vingroup đầu tư khủng để có được những điểm nhấn độc đáo, kỳ vọng khi ra mắt sẽ làm sôi động thị trường bất động sản tại Hà Nội.

vinhomes sky lake - sống xanh, sống lý tưởng

Sống xanh tại chung cư Vinhomes Sky Lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake được xây dựng trên khu đất có vị trí đẹp nhất phía Tây Hà Nội, nơi có giá đất đắt đỏ nhất nên sở hữu nhiều cái lợi trong việc kết nối vùng, di chuyển của cư dân và cơ hội cho thuê lớn. Đặc biệt với vị trí vàng chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm trong khu quy hoạch xây dựng công viên và hồ điều hòa lớn nhất thủ đô Hà Nội nên nó được hưởng trọn bầu không khí trong lành, cùng không gian thoáng đãng từ công viên.

Với vị trí lý tưởng như vậy thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake tận dụng tối đa không gian thoáng đãng của hồ điều hòa, kỳ vọng sẽ mang đến cho tất cả cư dân sinh sống tại đây một không gian sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng theo đúng chuẩn xanh dương, và yên bình giúp cư dân được sống một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

Thiết kế các căn hộ hiện đại và tối ưu

Một điểm nhấn độc đáo của chung cư Vinhomes Sky Lake đó là phần thiết kế các căn hộ. Để tiếp nối chuỗi sản phẩm những căn hộ cao cấp đã thành công của thương hiệu Vinhomes, những căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dự kiến cũng sẽ là một sản phẩm cao cấp được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, khẳng định đẳng cấp của những cư dân tương lai.

Mặt khác tất cả các căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake đều được thiết kế với hướng view hồ điều hòa, cùng không gian mở để có thể tận dụng tối khoảng trống để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Một điểm nhấn không thể thiếu khi nhắc tới các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đó là hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake ngoài những căn hộ cao cấp nó còn được trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo để đáp ứng tối đa các nhu cầu của cư dân. Bởi vậy, quý khách mua nhà hoàn toàn có thể kỳ vọng hệ thống tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư đem đến.

Tất cả các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đều là nơi hội tụ những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu, trí thức, những người thành đạt như doanh nhân, kiến trúc sư, bác sĩ… và chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng vậy. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi con em mình được sống trong một môi trường, một cộng đồng văn minh góp phần hình thành nhân cách tốt sau này.

Chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của những dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes do Vingroup làm chủ đầu tư với thị trường bất động sản tại Hà Nội. Và với chung cư Vinhomes Sky Lake dự kiến cũng sẽ mang thành công lớn như những siêu phẩm trước đó.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0965 85 56 85