Dự án Vinhomes Sky Lake có sức hút từ đâu?

Xuất hiện mới chỉ trong một thời gian ngắn nhưng dự án Vinhomes Sky Lake đã ghi dấu được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội và người dân thủ đô. Vậy sức hút của dự án là do đâu?

Vinhomes Sky Lake – “viên ngọc chưa mài đã sáng”

Hình ảnh minh họa không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Sky Lake – sức hút từ thương hiệu

Lý giải sức hút của dự án Vinhomes Sky Lake, nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đã tỏ ra đồng quan điểm khi cho rằng yếu tố thương hiệu là một trong những nguyên nhân khiến dự án này “sốt” nhanh như vậy. Ngay từ tên gọi, dự án Vinhomes Sky Lake đã làm toát lên được điều đó với thông lệ của chuỗi dự án “Vinhomes” như: Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Trần Duy Hưng…

Có thể thấy rằng, sự thành công của Vinhomes- thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp nhất Việt Nam hiện nay đã trở thành bệ phóng để dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thể nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường cũng như khách hàng và các nhà đầu tư. Minh chứng cụ thể nhất cho điều này đó chính là phản hồi và cảm nhận của cộng đồng cư dân Vinhomes khi sinh sống tại các dự án đã được hoàn thiện và đi vào vận hành hoạt động trong suốt một thời gian dài vừa qua.

Uy tín chủ đầu tư đóng vai trò đòn bẩy

Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo một trong những hệ quả tất yếu đó chính là sự phát triển của thị trường bất động sản. Hàng loạt các ông lớn xuất hiện khiến nguồn cung trở nên dồi dào, thậm chí có dấu hiệu “bội thực”, chỉ những ông lớn nào thực sự tiềm năng mới có thể trụ vững. Bên cạnh đó, sau nhiều vấn đề tiêu cực được đưa ra từ những dự án đi trước, người mua nhà giờ đây cũng trở nên chủ động hơn trong việc tiếp cận thị trường và “chọn mặt gửi vàng” luôn là bí quyết hàng đầu của những khách hàng thông thái.

Chính vì vậy, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất đông sản chưa lâu, chưa có sự ra mắt chính thức nhưng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã lấy lòng khách hàng một cách dễ dàng bởi có chủ đầu tư Vingroup hậu thuẫn. Với năng lực tài chính khổng lồ, uy tín vàng sau nhiều năm hoạt động và đạt được nhiều thành thích lớn trên thương trường trong nước và quốc tế, tập đoàn Vingroup được xứng danh là chủ đầu tư vàng hay gã khổng gồ chưa bao giờ thất hẹn của bất động sản Việt, trở thành đòn bảy cho Vinhomes Sky Lake phát triển trong tương lai.

Tại dự án này, Vingroup không chỉ đơn thuần là xây dựng lên một khu chung cư đẳng cấp với hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Sky Lake sang trọng tiện nghi mà mục đích thực sự đó là kiến tạo nên một chốn an cư hoàn hảo, viên mãn cho người dân thủ đô với không gian xanh yên bình, lý tưởng.

Chỉ với 2 yếu tố trên, dự án Vinhomes Sky Lake đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường, chắc chắn sẽ vượt qua nhiều đối thủ, trở thành dự án đáng lựa chọn nhất trong năm.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85