Ngân hàng “chống lưng” cho dự án Vinhomes Phạm Hùng

Với nỗi ám ảnh về những dự án nhà ở không hoàn thành đúng thời hạn cam kết, thậm chí bị cầm cố hay bị đình chỉ thi công, người mua nhà bên cạnh những yếu tố thuận lợi như vị trí đắc địa, tiện ích, dịch vụ đa dạng, mức giá hợp lý, còn đặc biệt quan tâm đến những dự án được ngân hàng bảo lãnh như dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Vinhomes Sky Lake dưới góc nhìn của các nhà đầu tư

Khách hàng an tâm khi mua nhà tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Với nỗi ám ảnh về những dự án nhà ở không hoàn thành đúng thời hạn cam kết, thậm chí bị cầm cố hay bị đình chỉ thi công, người mua nhà bên cạnh những yếu tố thuận lợi như vị trí đắc địa, tiện ích, dịch vụ đa dạng, mức giá hợp lý, còn đặc biệt quan tâm đến những dự án được ngân hàng bảo lãnh như dự án Vinhomes Phạm Hùng. Bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã tìm hiểu rất kỹ tính thanh khoản của dự án. Trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ hoặc không thể tiếp tục triển khai, ngân hàng sẽ đứng ra hoàn lại tiền cho người mua nhà.

Tuy nhiên, các ngân hàng cũng vẫn rất thận trọng trong việc lựa chọn các doanh nghiệp bất động sản để bảo lãnh cho khách hàng. Phần lớn các ngân hàng đều lựa chọn những dự án có triển vọng kinh doanh tốt, được rót vốn bởi các tập đoàn có tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Với vị thế “vàng” tại phía tây thủ đô, du an Vinhomes Pham Hung của chủ đầu tư Vingroup được ví như điểm sáng tuyệt đẹp nơi phía tây thành phố mà bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào đều không thể bỏ qua.

Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Phạm Hùng là khu phức hợp gồm khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ để bán. Dự án được xây dựng trên diện tích3,2ha, cao từ 36 – 41 tầng, trong đó có 3 trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục, giải trí cùng một hò điều hòa nhân tạo rộng 8ha. Các căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng có diện tích từ 53,5m2 -144m2 với 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình khác nhau.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn hội tụ nhiều tiện ích sống 5 sao:trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi trong nhà, gym,… cùng không gian xanh, được thiết kế hợp lý mang đến không khí trong lành cùng những khoảnh khắc thư giãn lý tưởng cho cư dân tương lai.

Bằng việc bảo lãnh cho khách mua nhà, khách hàng khi đặt mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có thể lựa chọn tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư tại ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ chuyển khoản tiền này cho nhà thầu theo tiến độ thi công. Nếu dự án không hoàn thành đúng như cam kết, ngân hàng sẽ hoàn lại tiền cho người mua cả gốc lẫn lãi đúng bằng lãi suất tiết kiệm. Trên thực tế, đây là phương án đem lại những lợi ích tối đa cho các bên. Nhà thầu đảm bảo được thanh toán đúng thời hạn. Còn tiền của khách hàng thì không bị chủ đầu tư chiếm dụng. Ngân hàng cũng có thể nhanh chóng thu hồi nợ từ phía đối tác. Hoạt động bảo lãnh của ngân hàng đã khuyến khích người mua nhà an tâm hơn về mặt pháp lý.

Vingroup cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho các khách hàng những giải pháp tài chính hợp lý nhất, linh hoạt nhất cho khách mua nhà Vinhomes Phạm Hùng. Đây cũng là một trong những giá trị đặc biệt thu hút nhiều khách hàng trước ngày mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85