RA MẮT SIÊU DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá là một trong những dự án “hot” nhất trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng do được sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, khác biệt hoàn toàn với các dự án khác.

 

vinhomes sky lake - sống xanh, sống lý tưởng

VINHOMES PHẠM HÙNG LÀ DỰ ÁN ĐƯỢC ĐÓN ĐỢI NHẤT HIỆN NAY

Vinhomes Skylake là một trong những dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup trong khoảng thời gian 5 tháng cuối năm 2016. Từ khi ra đời cho đến nay, dự án này đã không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường, khuấy động khắp các sàn giao dịch lớn nhỏ dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán.

Tọa lạc trên trục đường vàng của thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu mạng lưới liên kết đô thị hoàn hảo, thuận tiện di chuyển, dễ dàng kết nối với các điểm nội và ngoại ô do nằm gần các tuyến đường có vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông huyết mạch của thành phố. Không chỉ thế, dọc tuyến đường Phạm Hùng còn tập trung nhiều cơ quan trụ sở hành chính, các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài. Chính điều này đã tạo điều kiện để Vinhomes Phạm Hùng lọt vào mắt xanh của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư, nhất là khi luật nhà đất mới đã cho phép người nước ngoài định cư tại Việt Nam có thể mua nhà tại Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, thiết kế Vinhomes Phạm Hùng sẽ bao gồm các hạng mục xây dựng là chung cư, penhouse, nhà phố thương mại với không gian xanh hài hòa, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo bậc nhất hiện nay.

So với các dự án khác ra đời trong cùng một thời điểm, Vinhomes Phạm Hùng chiếm được nhiều ưu thế hơn hẳn về mọi mặt, đặc biệt là niềm tin tuyệt đối từ khách hàng do có chủ đầu tư uy tín, cam kết đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và bàn giao nhà đúng dự kiến. Sự kiện mở bán Vinhomes Phạm Hùng sắp tới đây chắc chắn sẽ tạo nên một trận tâm chấn lớn cho thị trường bất động sản, được nhiều khách mua nhà và các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc háo hức chờ đợi

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85