Sống sang tại dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng

Được đầu tư bởi ông trùm bất động sản Việt,  Vinhomes Phạm Hùng sở hữu rất nhiều lợi thế và tiềm năng để trở thành dự án dẫn đầu thị trường trong năm 2016, bổ sung một nguồn cung mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây thành phố.

 Sống sang tại dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng

hình ảnh minh họa

 Vinhomes Phạm Hùng sở hữu  thiết kế tinh tế

Những tháng giữa năm 2016, bên cạnh những diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản cũng bắt đầu đón một cơn tâm chấn mới ngay sau khi tập đoàn đầu tư Vingroup hoàn tất thủ tục thâu tóm mảnh đất vàng trên trục đường Phạm Hùng ở phía Tây thành phố với sản phẩm cuối cùng là dự án  Vinhomes Phạm Hùng.

Ngay từ những ngày đầu,  Vinhomes Phạm Hùng đã có một nền tảng thuận lợi và bệ phóng “khủng” , dự báo một tiềm năng phát triển lớn mạnh và tầm ảnh hưởng không nhỏ trong tương lai. Không những Vingroup đã lựa được thế đất đắc địa mà còn trao cho dự án này phong cách vô cùng mới mẻ và độc đáo. Người dân Hà Nội đã không còn quá xa lạ với những khu đô thị kiểu mẫu như Times City, Royal City…. nên việc  Vinhomes Phạm Hùng được thụ hưởng những nét đẹp tinh hoa được chắt lọc từ những dự án trước đó cũng không quá ngạc nhiên.

Mặt khác, là tập đoàn đầu tư hùng mạnh nhất hiện nay, Vingorup luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và mang giá trị cốt lõi là hạnh phúc trọn đời cho người Việt. Đối với  Vinhomes Phạm Hùng, “gã khổng lồ” này cũng dành khá nhiều tâm huyết, cả về tâm và về lực để xây dựng nên một sản phẩm nhà ở sang trọng, hoàn hảo để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Cơ hội tận hưởng chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Bên cạnh việc được dự đoán sẽ sở hữu thiết kếđẳng cấp, tinh tế,  Vinhomes Phạm Hùng cũng được các chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi cho rằng dự án   sẽ  được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi từ trước đến nay, Vingroup chưa từng có tiền lệ để dự án  của mình khuyết đi một phần nào liên quan trực tiếp đến vấn đề phục vụ đời sống, nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Ngoài ra, nổi tiếng là ông chủ có tâm, lại dồi dào về tiềm lực tài chính cùng khát vọng đưa bất động sản Việt vươn xa hơn, Vingroup chắc chắn sẽ mạnh tay chi ra số vốn đáng kể cho hạng mục tiện ích tại dự án  Vinhomes Phạm Hùng, đáng kể đến như: siêu thị, nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí….

Mặc dù nhiều ngày qua, tập đoàn này chưa có bất cứ động thái gì về việc mở bán  Vinhomes Phạm Hùng nhưng dường như các sàn bất động sản lớn nhỏ đều đang ở tâm thế sẵn sàng chờ đón đợt ra hàng vô cùng “nóng sốt” này.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0965 85 56 85