Vinhomes Sky Lake có điểm gì đáng để lựa chọn?

Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng Vinhomes Sky Lake đã toát lên rất nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật về mọi mặt, xứng đáng là dự án đáng để lựa chọn nhất trong năm.

Sống sang tại dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng

hình ảnh minh họa

Vinhomes Sky Lake có kết nói giao thông linh hoạt

Trong nhiều năm trở lại đây, sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế đã kéo theo nhiều vấn đề về cả hai mặt tích cực và tiêu cực. Bên cạnh việc mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, cải thiện rõ rệt, cơ sở hạ tầng ngày càng hiện đại và đồng bộ thì tốc độ đô thị hóa quá nhanh lại trở thành nỗi lo của chung của thị trường.

Đô thị hóa nhanh, dân cư đổ xô về các thành phố lớn, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nguồn cung nhà ở đang là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. Đã có nhiều dự án mọc lên, nguồn cung dồi dào nhưng để chọn được một chốn an cư phù hợp thì quả là  không hề dễ dàng khi mỗi buổi sáng phải đối mặt với cảnh tắc đường chen lấn hàng giờ đồng hồ.

Thấu hiều được thực trạng đó, Vinhomes Sky Lake có thể hóa giải nỗi lo và đáp ứng sự mong chờ của người dân Hà Nội.

Nằm trên trục đường vàng tại trung tâm thủ đô, Vinhomes Sky Lake sở hữu kết nối giao thông linh hoạt khi nằm ngay trên măt đường Phạm Hùng, gần ngã tư giao cắt với đường Dương Đình Nghệ, đường Mễ Trì… Ở vị trí này, cư dân tương lai của Vinhomes Sky Lake sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các địa điểm khác nhau thông qua các tuyến đường thông thoáng gần kề. Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi bật giúp Vinhomes Sky Lake thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, cũng được coi là điểm nhấn giúp dự án ghi được những ấn tượng riêng biệt trên thị trường bất động sản.

Lợi thế lớn từ hồ điều hòa kế bên chung cư Vinhomes Sky Lake

Không chỉ sở hữu kết nối giao thông vàng, dự án chung cư Vinhomes Sky Lake còn ghi được điểm cộng lớn khi nằm kế bên hồ điều hòa rộng lớn.

Xưa nay, người Việt Nam vẫn quan niệm rằng, một căn nhà nằm gần nguồn nước chính là một căn nhà đẹp, phong thủy đẹp và có hậu vận đẹp bởi nước vốn là cội nguồn của sự sống. Về thế đất, các căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake đều được thụ hưởng lợi ích chung từ vị trí đắc địa của dự án, hằng ngày đón luồng dương khí từ mặt hồ thổi vào, thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp làm ăn cũng như cuộc sống, cùng sự bình an cho sức khỏe mọi người.

mà yếu tố khiến dự án được đẩy lên thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm đó chính là thương hiệu.

Hình ảnh mang tính chất minh họa, không chính thức từ CĐT

Hơn thế nữa, chính hồ điều hòa này cũng giúp cư dân Vinhomes Sky Lake có được không gian xanh yên bình, bầu không khí trong lành khó có thể tìm thấy ở bất kì nơi nào trong lòng thành phố. Trong bối cảnh quỹ đất ngày hạn hẹp, khan hiếm, con người ai ai cũng “khát” không gian xanh thì lựa chọn Vinhomes Sky Lake quả là một quyết định sáng suốt không thể bỏ lỡ.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0965 85 56 85