Vinhomes Sky Lake – “gót chân vàng của gã khổng lồ”

Sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có giá lên tới 16,2 triệu USD, mảnh đất vàng nằm trên đường Phạm Hùng đã chính thức về tay của tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup. Trong tương lai, nơi đây sẽ mọc lên dự án chung cư cao cấp mang tên Vinhomes Sky Lake.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hình ảnh mang tính chất minh họa, không chính thức từ CĐT

Vinhomes Sky Lake  và thương vụ 16,2 triệu USD

Cách đây không lâu, tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup và Ocean Group mới hoàn thành giao dịch chuyển nhượng mảnh đất trên đường Trần Duy Hưng thuộc khu “vành khăn vàng” khiến thị trường không khỏi thán phục.  Mới đây, theo một nguồn tin từ CBRE tiết lộ, Vinaland Ltd đã chính thức chuyển nhượng mảnh đất vàng trên trục đường Phạm Hùng cho tập đoàn Vingroup với thương vụ lên tới 16,2 triệu USD. Với sự kiện này, một lần nữa, Vingroup đã khẳng định được vị thế cũng như tiềm lực tài chính dồi dào của mình khiến nhiều tập đoàn đầu tư khác ở trong và ngoài nước cũng phải khiếp sợ và dè chừng.

Theo khảo sát, đây chính là mảnh đất ở phía Tây thành phố, có vị trí đắc địa khi sở hữu mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện với nhiều trục đường huyết mạch chạy qua, ví dụ như: Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, sau khi hoàn tất thương vụ triệu đô, tập đoàn Vingroup sẽ bắt tay vào xây dựng, phát triển nơi này thành một khu chung cư Vinhomes Sky Lake, là tổ hợp gồm căn hộ cao cấp,  trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích, dịch vụ…. Tuy nhiên, nguồn tin này chưa được công bố chính thức, Vingroup luôn là ông chủ kín tiếng cũng chưa có bất kì động thái nào rõ ràng nên các nhà đầu tư, giới khách hàng cũng như thị trương luôn ở thế đón đợi.

Vinhomes Sky Lake hoàn tất “thế bao vây” khu vực Tây Hà Nội

Ngay sau khi nguồn tin trên được lan truyền, Vinhomes Sky Lake trở thành cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng và các lượt tìm kiếm trên hệ thống Google.

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư sành sỏi, Vinhomes Sky Lake được xây dựng sẽ là một dự án đóng vai trò mắt xích kết nối các dự án trọng điểm của Vingroup tại khu vực phía Tây thành phố, tạo nên một trận địa vòng tròn hoàn hảo. Điểm mặt các dự án, có thể thấy Vinhomes Gardenia ở khu vực Mỹ Đình, tiến về phía đường Phạm Hùng có chung cư Vinhomes Sky Lake, tiếp đến là dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì, Vinhomes Sun West ở đường Trần Duy Hưng, xa hơn về phía Đại lộ Thăng Long có dự án Vinhomes Thăng Long vừa mới được chào bán giai đoạn 1, bước đầu đã thu được nhiều thành công vang dội.

Với mật độ dự án dày nhưng mật độ cư dân luôn thấp, Vingroup đã thực sự là nhà đầu tư chiến lược khi tạo nên một mạng lưới khu đô thị/dự án dành riêng cho mình, tận dụng được những tiện ích của nhau để hoàn thiện hệ thống hạ tầng, đem đến một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

Như vậy, có thể nói, Vinhomes Sky Lake chính là “gót chân vàng của gã khổng lồ” Vingroup trên khu đất phía Tây thành phố Hà Nội. Mặc dù hiện tại vẫn đang là một khu đất trống nhưng trong tương lai, khi mở bán Vinhomes Sky Lake chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85