Vinhomes Sky Lake – “mắt xích” tiếp theo của chuỗi dự án Vinhomes

Vinhomes Sky Lake được ví như một “mắt xích” tiếp theo trong chuỗi hệ thống dự án khu đô thị kiểu mẫu của Vinhomes do tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup đã xây dựng ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. 

Sống sang tại dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng

hình ảnh minh họa

Vinhomes Sky Lake là nước cờ tâm đắc của gã khổng lồ

Sau những thành công thu được từ những siêu dự án đi trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, .. mới đây nhất là các dự án ở khu vực phía Tây Hà Nội là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng đều đang được mở bán, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục triển khai Vinhomes Sky Lake như một nước đi chiến lược trên bàn cờ vây đã dụng công dụng lực chơi trong suốt nhiều năm nay.

Với uy tín trong việc xây dựng đầy đủ tiện ích dịch vụ, thiết kế độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, xây dựng lòng tin vào phía khách hàng, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và dịch vụ, Vingroup lại một lần nữa ghi điểm trên thị trường với sự ra đời của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Dự án được thụ hưởng nhiều lợi thế sáng giá từ cả yếu tố khách quan và chủ quan, trong tương lai hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của quý khách hàng.

Vị trí trung tâm giữa trung tâm của Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake tọa lạc trên đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.  Đây là trục đường lớn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông huyết mạch của thành phố, nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc lớn, các trụ sở hành chính văn hóa của thủ đô và cả các công ty, tập đoàn lớn nhỏ. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường lớn khác như Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Đường 32, Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Duy Tân, Mễ Trì, Lê Quang Đạo,… giúp hoạt động di chuyển của cư dân sẽ linh động và thuận tiện hơn.

vị trí vinhomes sky lake phạm hùng

Bên cạnh đó, Vinhomes Sky Lake còn nằm trong mạng lưới đô thị hoàn hảo, xung quanh đều là các dự án bất động sản có tiếng như Keangnam, Sudico, Five Star Mỹ Đình,Golden Palace A, Golden Palace, Mbland Trung Kính, Mandarin Garden, Chelsea Park, Vinhomes Mễ Trì, Indochina Plaza, Vinhomes Trần Duy Hưng, Dophin Plaza, FLC Mỹ Đình,  …. Vì thế dự án có thể thụ hưởng những lợi thế về tiện ích mà các công trình này mang lại.
Đặc biệt, gần với các điểm tiện ích phổ biến như cung tri thức Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Công viên cầu giấy, BigC, rạp chiếu phim, Sân vận động Quốc Gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, bến xe Mỹ Đình….Vinhomes Sky Lake đã tạo được dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng, nhất là khi thị trường đang thiếu hụt trầm trọng những dự án nhà ở cao cấp khu vực trung tâm như dự án này.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85