Vinhomes Sky Lake – sức hút từ thương hiệu

Xuất hiện chưa lâu nhưng Vinhomes Sky Lake cũng là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản thời gian gần đây mà yếu tố khiến dự án được đẩy lên thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm đó chính là thương hiệu. 

Vinhomes Sky Lake - sức hút từ thương hiệu

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vinhomes Sky Lake – dự án mới của tập đoàn Vingroup

Sau thành công của chuỗi dự án khu đô thị kiểu mẫu như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,….tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đầu tư Vingroup đã và đang tiếp tục mở rộng thị phần bằng việc triển khai hàng loạt dự án như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Sky Lake…

Có một thực tế mà không phải bất cứ chủ đầu tư nào cũng làm được như Vingroup đó là ngay cả đối với dự án còn nằm trên giấy như dự án Vinhomes Sky Lake cũng đã được thị trường chào đón nồng nhiệt, các nhà đầu tư ngấp nghé chờ đợi, khách hàng cũng mong ngóng theo dõi thông tin từng ngày. Lý do được cho là thuyết phục nhất chính là uy tín của tập đoàn Vingroup đã được gây dựng từ rất nhiều năm nay: mạnh về tiềm lực tài chính, luôn đảm bảo chất lượng công trình, sát sao tiến độ dự kiến.. Đặc biệt, nổi tiếng là ông chủ có tâm và có tầm, Vingroup tạo được lòng tin của khách hàng cũng là chuyện đương nhiên dễ hiểu.

Bên cạnh đó, vừa qua Vingroup đã công bố thông tin chính thức bắt tay hợp tác với 8 đơn vị chiến lược, điều này đã khiến không chỉ Vinhomes Sky Lake mà còn các dự án đang và sắp được Vingroup triển khai sẽ nhận được sự “tiếp tay” của những ông lớn chuyên nghiệp.

Vinhomes Sky Lake truyền tải sứ mệnh của thương hiệu Vinhomes

Có lẽ người dân ở những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh … đã không còn xa lạ với các dự án Vinhomes do tập đoàn Vingroup kiến lập và độc quyền với hàng loạt dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes nổi tiếng uy tín bởi đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, bên cạnh đó còn luôn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Vinhomes Sky Lake cũng là một dự án mang thương hiệu cao cấp này, trong tương lai được hình thành sẽ thể hiện một cách rõ nhất sự đẳng cấp, xa hoa và tinh tế trong từng đường nét thiết kế và chi tiết nhỏ cầu kì. Không những hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của thị trường về không gian sống mà tiện ích Vinhomes Sky Lake cũng là yếu tố đặc biệt để chinh phục khách hàng.

Tóm lại, được đầu tư bởi ông trùm bất động sản Việt – Vingroup, mang thương hiệu bất động sản cao cấp nhất Việt Nam, dự đoán dự án Vinhomes Sky Lake sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho thị trường 2016.

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85