Vinhomes Sky Lake thiên đường của cuộc sống

Là một dự án thuộc tập đoàn Vingroup, nằm trong vị trí đắc địa khu đô thị mới Cầu Giấy, Vinhomes Sky Lake xứng đáng được coi là “ thiên đường” của cuộc sống. Với rất nhiều những tiện ích cao cấp cùng sự kết hợp của cây xanh, hồ nước và ánh sáng tự nhiên mang đến cho cư dân một cuộc sống “ đáng sống” trong thời buổi hiện nay.

Vinhomes Sky Lake – “viên ngọc chưa mài đã sáng”

Hình ảnh minh họa không chính thức từ chủ đầu tư

Không gian thoáng mát với cây xanh và hồ điều hòa

Nằm tại vị trí bên cạnh hồ điều hòa gần công viên Cầu Giấy, Vinhomes Sky Lake được ưu đãi rất nhiều về yếu tố tự nhiên. Không khí trong lành với khuôn viên cây xanh xung quanh tòa nhà, bên cạnh là hồ điều hòa tạo nên một khoảng view tuyệt đẹp khi đứng trên tầng cao của tòa nhà.

Sự lựa chọn vị trí bên cạnh hồ điều hòa của nhà đầu tư là quan tâm của họ đến sức khỏe của cư dân. Không gian thoáng mát với cây xanh giúp cân bằng sinh thái, điều hòa không khí, kéo dài được tuổi thọ của con người.

Tiện ích cao cấp, sang trọng

Bắt nguồn từ nhu cầu cuộc sống của con người cũng như qua nhiều nghiên cứu sự phát triển về cuộc sống của con người, Vinhomes Sky Lake được ra đời với đầy đủ những tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Nhu cầu mua sắm những sản phẩm cao cấp, hàng ngoại không còn là điều xa xỉ khi ngay tại chung cư Vinhomes Sky Lake cư dân được thoải mái mua sắm với rất chuỗi shophouse.

Hệ thống siêu thị Vinmart được đặt ngay dưới tòa nhà đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm hàng ngày của người dân. Vừa đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm vừa tiết kiệm được thời gian đi lại mua sắm của mọi người.

Bên cạnh đó là sự chú trọng đầu tư và hệ thống khuôn viên vui chơi, cho trẻ nhỏ nơi đây. Khuôn viên được quy hoạch với diện tích rộng, trang bị những thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi, học hỏi và sáng tạo của trẻ.

Hệ thông trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vime giúp cư dân có thể yên tâm về vấn đề chăm sóc khỏe cũng như điều kiện học tập của con mình.

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn

Chung cư Vinhomes Sky Lake được đảm bảo an toàn với camera giám sát được lắp đặt tại những khu trung tâm mua sắm, hành lang căn hộ và tầng hầm để xe. Mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát bằng thẻ từ. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên an ninh tòa nhà được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Hệ thống cảnh báo cháy nổ tự động của tòa nhà được trang bị tại các hành lang căn hộ. Cửa thoát hiểm bố trí tại các tầng đề phòng những sự cố xảy ra.

Nếu quý khách hàng đang có ý định lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thì đây là một gợi ý tốt cho quý khách. Hãy theo dõi chương trình mở bán Vinhomes Sky Lake của http://vinhomeskylake.com để có cho mình một căn hộ hoàn hảo nhất.

 

CAM KẾT TRẢ LỜI TRONG VÒNG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85